เสริมจมูกผู้ชาย เปลี่ยนลุคใหม่ สั่งได้ที่รณภีร์

ลึก ๆ แล้วทุกคนล้วนอยากดูดีเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ตัวเองกันทั้งนั้น และยิ่งในยุคสมัยนี้ที่การสร้างภาพลักษณ์ภายนอกให้ดูดีนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย เพราะมีทั้งเทคโนโลยีและนวัตกรรมเข้ามามากมายเพื่อที่จะตอบสนองความต้องการแก่มนุษย์ โดยเฉพาะการศัลยกรรมที่เป็นวิธีที่รวดเร็วและส่วนใหญ่ผู้ทำมักจะพึงพอใจกับผลลัพธ์เสมอ

ซึ่งหากพูดเรื่องการศัลยกรรม คนในยุคสมัยก่อนมักจะคิดว่ามีแค่ผู้หญิงเท่านั้นแหละที่จะไปทำ แต่ปัจจุบันยุคสมัยได้เปลี่ยนแปลงไปแล้ว ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็สามารถทำศัลยกรรมได้ทั้งนั้น และอีกหนึ่งประเภทการศัลยกรรมที่เป็นที่นิยมทั้งหญิงและชายแบบไม่ขาดสายนั่นก็คือ ‘เสริมจมูก’

แต่ทั้งนี้ต้องเข้าใจก่อนว่าโครงสร้างจมูกผู้ชายกับผู้หญิงนั้นต่างกัน เพราะฉะนั้นเมื่อผู้ชายต้องการเข้ารับการศัลยกรรมเสริมจมูกก็เพราะมีปัญหาที่แตกต่างจากผู้หญิงไปพอสมควร เคยสังเกตไหมว่าทำไมผู้ชายส่วนใหญ่มักจะมีจมูกที่โด่งกว่าผู้หญิง หรือบางคนอาจจะไม่โด่งมากแต่ก็ไม่ใช่ไม่มีเลย งั้นเพื่อน ๆ หลายคนคงคิดอีกว่าในเมื่อโด่งแล้วจะเสริมจมูกอีกไปทำไมล่ะ ? ผู้ชายมีสันจมูกอยู่แล้วก็จริง แต่มักจะมีปัญหาในเรื่องฮัมพ์และปีกจมูกกว้างมากกว่า

ฮัมพ์คืออะไร ?

ฮัมพ์ คือ ส่วนที่นูนออกมาจากสันจมูกสามารถมีได้ทั้งในผู้หญิงและผู้ชายแต่ส่วนใหญ่จะพบในผู้ชายมากกว่า หากมีเล็กน้อยก็กลายเป็นเสน่ห์แต่หากมากเกินไปก็อาจทำให้คุณผู้ชายเกิดความรำคาญใจได้

ปีกจมูกกว้างเป็นยังไง ?

ปีกจมูกกว้างหรือที่เรียกกันติดปากว่าจมูกบาน แต่ถ้าบอกว่าจมูกชมพู่ก็จะเข้าใจเหมือนกันเพราะมีลักษณะใหญ่คล้ายชมพู่ ทำให้ใบหน้าไม่สมส่วนเนื่องจากส่วนกลางของใบหน้าจะมีความใหญ่ไม่รับกับบริเวณอื่น หากใครสงสัยว่าตัวเองกำลังจมูกบานอยู่รึเปล่า ให้สังเกตว่าปลายจมูกทั้งสองข้างเลยหัวตาตนเองหรือไม่ ถ้าใช่ก็คือบานนั่นเองค่ะ

จมูกบานสามารถเกิดได้จาก 2 สาเหตุด้วยกัน คือ
1. กล้ามเนื้อ สามารถสังเกตจากเวลายิ้มหรือหัวเราะ ถ้าปีกจมูกยกขึ้นเห็นรูจมูกกว้างขึ้นแปลว่าเกิดจากสาเหตุนี้
2. กรรมพันธุ์ หากจับบริเวณปีกจมูกแล้วพบว่ามีเนื้อเยอะอาจคาดการณ์ได้ว่ามีสาเหตุมาจากกรรมพันธุ์
  RONNAPEE  CLINIC 
เสริมจมูกผู้ชายที่ รณภีร์คลินิกดียังไง

  1. ที่รณภีร์เราให้บริการคำปรึกษากับคนไข้ทุกคนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
  2. แพทย์ผู้รับผิดชอบประเมินคนไข้โดยตรง ละเอียด ไม่ทำผ่าน ๆ หรือโกหกเพื่อที่จะขายของ
  3. อุปกรณ์ที่ใช้ได้มาตรฐานทำให้คนไข้ที่เข้ารับบริการมีความมั่นใจ และสบายใจ
  4. ซิลิโคนที่ใช้เป็นซิลิโคน Medical Grede
  5. ดูแลหลังการรักษาอย่างใกล้ชิดดั่งญาติมิตรคนในครอบครัว

@Line ปรึกษาเสริมจมูกผ฿้ชาย
แบบไหนเหมาะกับคุณ
 ปรึกษาคุณหมอ RPC
เห็นอย่างนี้แล้วไม่เลือกรณภีร์ไหวเหรอ หากเพื่อน ๆ คนใดสนใจอยากปรึกษาก็สามารถทักเข้ามาได้ที่ Line Official : @rpcclinic ย้ำอีกทีว่าปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายแล้วก็ไม่ต้องกลัว เพราะที่นี่เราบริการด้วยความใส่ใจไม่เหวี่ยงไม่วีนคนไข้พร้อมทั้งให้คำปรึกษาที่จริงใจอย่างแน่นอน หรือถ้าอยากเข้าไปปรึกษากับทางคลินิกโดยตรงเราก็มีมากถึง 13 สาขาด้วยกัน เพื่อน ๆ สามารถเลือกสาขาใกล้บ้านเพื่อเข้ารับบริการได้เลยค่ะ

รีวิวความสวยมากกว่า 100,000 เคส
รณภีร์คลินิก มี 13 สาขา สถานที่สะอาด
ได้มาตรฐาน มีเลขที่ใบอนุญาต
คลินิกศัลยกรรมเสริมความงาม

@Line ปรึกษาเสริมจมูกผู้ชาย
แบบไหนเหมาะกับคุณ
 ปรึกษาคุณหมอ RPC
ชายไทยเหมาะกับทรงจมูกแบบไหน

ชายไทยเหมาะกับทรงจมูกแบบไหน ?

หากคุณผู้ชายคนไหนมีปัญหาโครงสร้างจมูกข้างต้นแล้วต้องการศัลยกรรมจมูกเพื่อให้มีทรงสวย ถูกใจ งั้นมาดูข้างล่างนี้กันเลย

1. จมูกปลายพุ่ง ทรงนี้เป็นทรงที่เข้ากับหน้าผู้ชายเอเชียมาก เนื่องจากผู้ชายมักจะมีสันจมูกอยู่แล้ว การยกปลายจมูกให้สูงขึ้นจึงเหมาะสมและยังช่วยแก้ปัญหาจมูกบานได้อีก ทำให้ใบหน้าดูคมแต่ไม่ดุจนเกินไป แต่หากใครตัดสินใจจะเลือกทรงนี้ต้องเช็กให้ดี ๆ ก่อนว่าตัวเองมีเนื้อเยอะ หนา และจมูกบานอยู่รึเปล่า ถ้าไม่ก็ผ่านไปก่อนนะ

2. จมูกตรงแบบธรรมชาติ ทรงนี้จะเป็นการเสริมจมูกให้สูงขึ้นตั้งแต่สันจมูก ทำให้ใบหน้าดูคมเข้ม โดยปลายจมูกจะยังคงดูเป็นธรรมชาติไม่เชิดหรือพุ่งเกินไป เหมาะสำหรับผู้ที่มีแกนจมูกตรงอยู่แล้ว

3. จมูกหยดน้ำ เป็นทรงที่ทั้งชายและหญิงต่างนิยมทำกันมากเพราะเป็นจมูกสไตล์เกาหลี เป็นการแต่งปลายจมูกให้ดูเล็กลง ส่งผลให้มีใบหน้าที่หวาน ละมุนขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีเนื้อปลายจมูกเยอะ รูปจมูกยาวพอเหมาะ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้