RONNAPEE  CLINIC 

 4 โปรแกรมดูแลผิวของ รณภีร์ คลินิก

เรื่องผิวไม่ใช่เรื่องล้อเล่น การจะมีผิวสุขภาพดีทั่วเรือนร่างนั้นต้องอาศัยความใส่ใจเป็นพิเศษ ทั้งการกิน การพักผ่อน รวมไปถึงครีมบำรุงและอาหารเสริม ซึ่งทั้งหมดนี้ยังต้องอาศัยเวลาด้วย ไม่มีอะไรสามารถบรรลุผลได้ไวทันใจดั่งใจหวัง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีมีวิธีที่ช่วยย่นระยะเวลา

เพราะในสมัยนี้เราต่างเป็นที่รู้กันดี หากเราไม่มีเวลาเหลือพอที่จะมานั่งดูแลตัวเองได้อย่างสม่ำเสมอในทุก ๆ วัน เราก็แค่เดินเข้าไปที่คลินิกเสริมความงามที่ใช้ระยะเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง ทุก ๆ สัปดาห์หรือบางหัตถการเป็นทุก ๆ 3-6 เดือน เพียงเท่านี้เราก็จะได้ผลลัพธ์ผิวสวยสุขภาพดีดั่งใจหวัง

งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีหัตถการอะไรบ้างที่จะมาช่วยกู้ผิวที่ไม่สดใสให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง
4 โปรแกรมดูแลสุขภาพผิว

4 โปรแกรมดูแลผิวของ รณภีร์ คลินิก

  • โปรแกรมสารยกกระชับ (Botox)
  • โปรแกรมสารเติมเต็ม (Filler)
  • โปรแกรมหน้าใส
  • โปรแกรมบูสต์ผิวใส (Drip Vitamin)
    หากเพื่อน ๆ คนไหนยังมีความสงสัยกับเหล่า 4 โปรแกรมด้านบนอย่าเพิ่งย่นคิ้วขมวด เพราะแอดกำลังจะอธิบายให้ฟังว่าแต่ละโปรแกรมช่วยเรื่องใดบ้าง และเหมาะกับใคร

1. โปรแกรมสารยกกระชับ (Botox) 

โปรแกรมนี้หลายคนคงจะคุ้นหูกับคำว่า โบท็อกซ์ (Botox) กันอยู่แล้ว งั้นแอดขอเรียกสั้น ๆ ว่าน้องโบเลยแล้วกัน ชื่อก็ตรงตัวตามภาษาไทยเลยค่ะ น้องโบของเราเป็นสารยกกระชับหรือให้เข้าใจง่าย ๆ ว่าช่วยทำให้จุดนั้น ๆ เต่งตึง ทำได้ยังไง ? จริง ๆ แล้วน้องโบทำมาจากสารสกัดของแบคทีเรียชนิดหนึ่งที่ออกฤทธิ์โดยการทำให้กล้ามเนื้อทำงานลดลงชั่วคราว เมื่อใช้แล้วจะสามารถช่วยลดริ้วรอยกวนใจอย่าง รอยย่นหน้าผาก ตีนกา หรือรอยต่าง ๆ ที่เกิดจากการแสดงสีหน้าให้หายไปชั่วคราว ส่งผลให้ใบหน้าดูเด็กลง เยาว์วัยมากขึ้น


Botox เหมาะกับใคร ?

- ผู้ที่ต้องการเลือนริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงสีหน้า เช่น รอยย่นหน้าผาก ตีนกา รอยจากการขมวดคิ้ว เป็นต้น
- ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้คมชัด
- ผู้ที่ต้องการลดขนาดโหนกแก้มใหญ่
- ผู้ที่ต้องการลดกราม ปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น


2. โปรแกรมสารเติมเต็ม (Filler)

โปรแกรมสารเติมเต็มหรือที่รู้จักกันดีในชื่อฟิลเลอร์ เป็นสารประเภท ไฮยาลูโรนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) ทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื้นทดแทนคอลลาเจนและไฮยาลูรอนที่ร่างกายจะสูญเสียไปเมื่ออายุเพิ่มขึ้น คนไข้มักจะนิยมใช้โปรแกรมนี้เพื่อแก้ปัญหาริ้วรอยร่องลึกบริเวณต่าง ๆ บนใบหน้า รวมถึงเติมความเต่งตึงและความชุ่มชื้นด้วย

Filler เหมาะกับใคร ?

- ผู้ที่ต้องการปรับโปรงหน้า เช่น เติมริมฝีปาก เติมคาง เป็นต้น
- ผู้ที่มีริ้วรอยร่องลึก เช่น มุมปาก ร่องแก้ม ขมับ เป็นต้น
- ผู้ที่ต้องการเติมน้ำให้ผิว บำรุงให้ใบหน้าดูชุ่มชื้น อ่อนเยาว์
- ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับรูขุมขนกว้าง

3. โปรแกรมหน้าใส 

เป็นโปรแกรมรักษาผิวหน้าโดยเฉพาะ แก้ปัญหาเกี่ยวกับสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวไม่สดใส รอยฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยนำเข็มขนาดเล็กเจาะลงไปในผิวหนังชั้นกลางแล้วเติมสารจำพวกมัลติวิตามิน แอนติออกซิเดนท์ หรือสารบำรุงผิวตัวอื่น ๆ เพื่อเพิ่มคอลลาเจนให้แก่ผิว


โปรแกรมหน้าใสเหมาะกับใคร ?

- ผู้ที่นอนดึก อดนอน ไม่มีเวลานอนเพียงพอ
- ผู้ที่มีปัญหารอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ

4. โปรแกรมบูสต์ผิวใส (Drip Vitamin)

เรียกอีกชื่อว่า การดริปผิว หรือดริปวิตามินผิว (Intravenous Therapy หรือ IV Therapy) ช่วยเรื่องผิวใส ฟื้นฟูผิวให้ดูสุขภาพดี เปล่งปลั่ง นอกจากนั้นยังช่วยเรื่องภูมิคุ้มกันในร่างกายและต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย โดยเป็นการนำวิตามินต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเจาะเข้าทางเส้นเลือดโดยตรง ซึ่งจะมีทั้งในรูปแบบการฉีดและรูปแบบการให้ผ่านสายน้ำเกลือ ขึ้นอยู่กับความสะดวกของคนไข้

ดริปผิวเหมาะกับใคร ?

- ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวแต่ไม่มีเวลา
- ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับภูมิแพ้
- ผู้ที่อ่อนเพลีย เหนื่อยล้า พักผ่อนไม่เพียงพอ
- ผู้ที่ต้องการมีสีผิวสม่ำเสมอทั่วเรือนร่าง

จบไปแล้วกับ 4 โปรแกรมดูแลผิวของรณภีร์ หลังจากอ่านแล้วแนะนำให้เพื่อน ๆ ลองเช็กว่าแท้จริงแล้วตนเองมีปัญหาผิวด้านใดกันแน่ แต่หากยังไม่แน่ใจและต้องการคำปรึกษาก็สามารถปรึกษาฟรีกับทางเราได้ที่ Line Official : @rpcclinicth ย้ำว่าฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย ซ้ำยังไม่เหวี่ยงไม่วีน เพราะฉะนั้นมีปัญหาผิวอย่านิ่งดูดายแวะมาทักทายรณภีร์สิคะ
  RONNAPEE  CLINIC 
" โปรแกรมดูแลผิวของ รณภีร์ คลินิก"  
รีวิวความสวยมากกว่า 100,000 เคส"
รณภีร์คลินิก มี 13 สาขา สถานที่สะอาด
ได้มาตรฐาน มีเลขที่ใบอนุญาต
คลินิกศัลยกรรมเสริมความงาม

@Line ปรึกษาโปรแกรมดูแลผิว
แบบไหนเหมาะกับคุณ
 ปรึกษาคุณหมอ RPC
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้